Top 10 website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy

17-02-2017 10 5641 1 0

Báo lỗi

Phong thủy là một trong những lĩnh vực thú vị sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Vậy làm thế nào để có những thông tin hữu ích và chính xác giữa rừng thông tin lan tràn trên Internet. Hãy để Toplist giới thiệu cho bạn danh sách những website uy tín trong lĩnh vực này nhé.

12345678910

1


Nga Hang

Blog Phong Thủy

website tổng hợp những bài viết về phong thủy và xem Tử Vi, tư vấn trực tuyến miễn phí những vấn đề về phong thủy. Đồng thời cung ứng dịch vụ tư vấn tính phí về những vấn đề theo thuật phong thủy, những vật phẩm phong thủy từ nhiều nguồn.
web site: http://www.blogphongthuy.com/
Hình ảnh trên website của Blog Phong Thủy
Hình ảnh trên web site của Blog Phong Thủy


2


Nga Hang

Tử Vi Số Mệnh

Trang xem lá số tử vi và những công cụ tra cứu lịch vạn niên, chọn ngày cưới, xem tuổi làm nhà, chọn màu sắc hợp tuổi… cung ứng đầy đủ những thông tin về tử vi, lấy lá số tử vi, phong thủy xem ngày tốt, giờ tốt… Ngoài ra web site còn cung ứng công vụ tiện ích cho người tiêu dùng như: xem Lịch vạn niên, đổi ngày dương sang ngày âm, chọn ngày cưới,…
web site: http://tuvisomenh.com/
Hình ảnh giao diện website
Hình ảnh giao diện web site

3


Nga Hang

Phong Thủy Nhà Đất

website đưa ra những cách thức tiếp cận phong thủy bố trí nhà cửa một cách dễ hiểu xúc tích nhất. Những gì những bạn cần sẽ được reply qua nhà tư vấn Trọng Hùng Fengshui. Ông là người sáng lập ra web này và sẽ tư vấn cho những bạn những điều tốt nhất. Đặc biệt ông chuyên về lĩnh vực phong thủy nhà đất, xây dựng. Trong những năm qua, ông là nhà tư vấn phong thủy cho hầu khắp trang điện tử BĐS Nhà Đất.
web site:
http://phongthuynhadat.vn/
Hình ảnh lấy trong trang Phong Thủy Nhà Đất
Hình ảnh lấy trong trang Phong Thủy Nhà Đất

4


Nga Hang

Tra Cứu Phong Thủy

Khi mà xã hội phát triển, nhu cầu của con người nhắm đến sự hoàn mỹ càng cao hơn. Dù tin hay không tin người ta vẫn đi theo Xu thế của thời đại. Đó là triển khai mọi thứ bằng phong thủy. Tra cứu phong thủy với nhiều mảng, nhiều kiến thức và kỹ năng san sẻ cho những bạn rất hữu dụng. những mảng hoạt động của web này là nhà ở, văn phòng, vật phẩm, cải tạo vận mệnh, hỏi đáp…
web site: http://www.tracuuphongthuy.com/
hình ảnh giao diện trên web
hình ảnh giao diện trên web

5


Nga Hang

Tường Minh Phong Thủy

Được sáng lập bởi Master Phương Nguyễn – người được chân truyền từ đại sư Lưu Dục Tài Francis Leyau, Viện trưởng học viện chuyên nghành Phong thủy Malaysia – Tường Minh Phong Thủy chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích khám phá những điều huyền bí trong môn phong thủy.
Đến với Tường Minh Phong Thủy những bạn sẽ được tư vấn trực tuyến miễn phí về phong thủy. Ngoài ra, website còn có nhiều khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi những Chuyên viên hàng đầu toàn quốc trong lĩnh vực trên.
những bạn sẽ update được những thông tin đa dạng trong nhiều lĩnh vực như:
– Tư vấn lựa chọn BĐS Nhà Đất (thuê/mua/đầu tư)
– Tư vấn phong thủy nhà ở (thiết kế/xây dựng)
– Tư vấn phong thủy âm trạch
– Tư vấn phong thủy Store, văn phòng, trụ sở, xưởng…
– Tư vấn đặt tên công ty, logo công ty
– Tư vấn chọn ngày
web site: http://www.phongthuytuongminh.com/
Mặt tiền của công ty Tường Minh Phong Thủy
Mặt tiền của công ty Tường Minh Phong Thủy

6


Nga Hang

Phong Thủy Vietaa

Được khởi tạo và đưa vào hoạt động từ năm 2004, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai yêu thích bộ môn khoa học kỳ bí này. website chuyên cung ứng cho chúng ta những dịch vụ như tư vấn phong thủy, học phong thủy, bán sim, bán sách phong thủy…
Với sự cố vấn của hai Chuyên viên hàng đầu trong phong thủy nhà đất và đặt tên là Đàm Kỳ Phương và Hoàng Phong, Phong Thủy Vietaa ngày càng thú vị được sự quan tâm của đông đảo độc giả.
web site: http://phongthuy.vietaa.com/
Hình nền giao diện web
Hình nền giao diện web

7


Nga Hang

Phong Thủy Học

Được xây dựng với mục đích quảng bá và khơi dậy tình yêu đối với bộ môn phong thủy, web site là nơi cung ứng toàn bộ thông tin trong những lĩnh vực như: phong thủy nhà đất, lá số tử vi, giờ hoàng đạo…
Phong Thủy Học sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những ai đang có ý định chinh phục những điều huyền bí trong lĩnh vực phong thủy.
web site: http://www.phongthuyhoc.net/
Hình ảnh trên web
Hình ảnh trên web

8


Nga Hang

Lý Học Đông Phương

website do hội lý luận khoa học Đông Nam Á – Việt Nam sáng lập không chỉ có là nơi cung ứng những kiến thức và kỹ năng về văn hóa, lịch sử phương Đông mà còn gồm có cả lĩnh vực phong thủy.
Đến với web site, những bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh gọn và kết quả nhất bởi những Chuyên viên hàng đầu trong và ngoài nước về phong thủy học.
web site: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/
Hình ảnh lấy từ website
Hình ảnh lấy từ web site

9


Nga Hang

Tử Vi Global

website được cho phép người tiêu dùng lấy Lá Số Tử Vi của tôi theo giới tính, giờ sinh và ngày sinh Dương Lịch hoặc Âm Lịch để tiên đoán khái quát vận mệnh của tôi trong tương lai
Mọi thắc mắc của người tiêu dùng trong những lĩnh vực của cuộc sống như công việc, vợ anh xã, nhà đất… sẽ được giải đáp trong 48 giờ. Đơn giản, nhanh gọn và chính xác, chỉ với cùng 1 khoản phí nhỏ, Tử Vi Global sẽ đem về cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất.
web site: http://www.tuviglobal.com/
Hình ảnh lấy trên website
Hình ảnh lấy trên web site

10


Nga Hang

Trắc Ngiệm

Đây là trang chuyên gieo quẻ mỗi ngày, mỗi tuần được giới trẻ yêu thích hiện nay.
web site thú vị người xem bằng những bài quẻ bói thật thú vị mang tính giải trí cao nhưng đôi khi rất kết quả với những lời khuyên và nhận định trắc nghiệm trong công việc và tình cảm mỗi ngày của bạn.
web site: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/trac-nghiem
Một hình ảnh trên website
Một hình ảnh trên web site

Từ khóa: Top 10 website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, Top 10 website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, Top 10 website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *