Top 12 việc cung hoàng đạo thường làm nhất lúc thất tình

29-09-2019 12 1389 0 0

Báo lỗi

Trong cuộc sống tình yêu đóng vai trò cực kì quan trọng. Nó mang lại cho con người cả thú vui lẫn nỗi buồn. Nếu một ngày nào đó hai bạn không thể đi hết con đường tình yêu của tớ, những bạn sẽ làm gì? Giải tỏa nỗi buồn sao cho chuẩn và đạt kết quả nhất, phụ thuộc rất lớn vào cung hoàng đạo đấy nhé! Dưới đây là những việc mà cung hoàng đạo thường làm khi thất tình, bạn hãy tìm hiểu thêm nhé.

123456789101112

1


Bà Già Đau Khổ

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ôm ấp công việc

Ai trong chúng ta rồi cũng trải qua giai đoạn, được thử cảm giác thất tình ít nhất một lần. Chúng ta thường thấy những người thất tình thường rất đau khổ, u uất, thậm chí chẳng muốn làm bất kỳ chuyện gì. Vậy những người thuộc cung Bạch Dương họ thường làm gì?


Những người thuộc cung Bạch Dương thường tỏ ra mình bình tĩnh với mọi việc nhưng lại khó giữ được bình tĩnh khi bị thất tình. Khi bị thất tình Bạch Dương tìm quên trong công việc và chôn vùi nỗi buồn trong đống sách vở, giấy tờ của tớ. Những áp lực, thú vui và thành công trong công việc, học tập khiến cho Bạch Dương quên đi mọi thứ, com tim từ đó cũng vui quay về.

Bạch Dương thường vùi đầu vào công việc khi bị thất tình
Bạch Dương thường vùi đầu vào công việc khi bị thất tình
Bạch Dương (21/3 - 19/4): Ôm ấp công việc
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Ôm ấp công việc


2


Bà Già Đau Khổ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hát karaoke

Những ai đó đã từng trải qua cảm giác thất bại hay tan vỡ trong tình yêu chắc chắn sẽ hiểu được thất tình nó đau ra làm sao. Còn những ai đang trong độ tuổi mới lớn hay vẫn chưa tồn tại mối tình đầu, vẫn chưa hề yêu lúc nào thì sẽ khó hình dung được cảm giác thất tình nó sẽ ra sao. Kim Ngưu là cung hoàng đạo được đánh giá rất chung tình.

Vì vậy với Kim Ngưu họ luôn muốn cùng người mình yêu đi hết con đường tình yêu, vì vậy chia tay sẽ là một vết thương lòng quá lớn. Có những khi Kim Ngưu muốn khóc thật to, hét thật lớn, họ thường dồn hết nỗi lòng của tớ vào giai điệu cũng như ca từ của những bản tình khúc. Họ hát, hát nữa, hát cho tới khi khàn cả giọng, hát cho nỗi đau trong lòng trôi theo giọng hát mà tan biến.

Kim Ngưu thường hát karaoke khi bị thất tình
Kim Ngưu thường hát karaoke khi bị thất tình
Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hát karaoke
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Hát karaoke

3


Bà Già Đau Khổ

Song Tử (21/5 – 21/6): Đi bar uống rượu

Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Nếu không gọi Dế yêu hay hẹn cafe ngay lập tức để “bù lu bù loa” lên với một (vài) người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm tới những quy tụ họp vui chơi. Những người thuộc cung Song Tử ngày trước tiên chia tay rất có thể khóc lóc nhưng sau đó họ không khóc nữa. Họ mượn rượu giải sầu, tìm quên trong những chai rượu trong quán bar để lấp đầy chỗ trống trong tim của tớ. Biết đâu đấy trong thứ ánh sáng huyền ảo của quán bar, Song Tử lại tìm được một mối duyên mới.

Song Tử là chòm sao của sự đào hoa. Tất nhiên sau khi chia tay sẽ có người mong muốn được thay thế vị trí của người xưa. Song Tử sẽ dành thời gian cho vệ tinh nhưng chỉ đơn giản là ”giết thời gian” và tuyệt đối không lúc nào lợi dụng tình cảm của người đó hay xem người đó là vật thay thế khỏa lấp nỗi buồn trong lòng mình.

Song Tử thường đi bar uống rượu khi thất tình
Song Tử thường đi bar uống rượu khi thất tình
Song Tử (21/5 - 21/6): Đi bar uống rượu
Song Tử (21/5 – 21/6): Đi bar uống rượu

4


Bà Già Đau Khổ

Cự Giải (22/6 – 22/7): Ở lì trong nhà

Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến! Nhất là khi yêu họ thường xây dựng luôn kế hoạch cuộc đời với tình nhân, rất có thể là dắt tay nhau đi đến lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc tụng của mọi người chẳng hạn. Thậm chí là sau này có mấy đứa con cậu có khi ấy còn nghĩ đến hết rồi chứ. Do đó, họ đón nhận tin chia tay bằng toàn bộ cung bậc cảm xúc của tớ, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp.

Khác với Song Tử, những người thuộc cung Cự Giải thường ở lì trong nhà. chính vì, ẩn sâu dưới lớp vỏ bề ngoài mạnh mẽ cứng cỏi là một trái tim rất yếu ớt của Cự Giải. Đối với Cự Giải gia đình là một chỗ dựa vững chắc nhất trong lúc đang mệt mỏi, đau đớn vì thất tình. Trong cái không gian riêng tư của tớ, Cự Giải rất có thể khóc thật to, hét thật lớn mà không sợ bị ai thấy. Cự Giải sẽ sớm bình tĩnh quay về sau những ngày thoải mái xem ti vi, ngủ nướng và làm những món ăn mình thích.

Cự Giải thường ở lì trong nhà khi thất tình
Cự Giải thường ở lì trong nhà khi thất tình
Cự Giải (22/6 - 22/7): Ở lì trong nhà
Cự Giải (22/6 – 22/7): Ở lì trong nhà

5


Bà Già Đau Khổ

Sư Tử 23/7 – 22/8): Về với chốn thôn quê

Vốn là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn trong lòng, cái kiêu hãnh to lớn của Sư Tử sẽ bị tồn thương Vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn êm ấm và nhạy cảm của họ nữa. Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bè bạn, anh chị em, … là một cú shock đánh vào thể diện của họ. Họ sẽ sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để đồng ý được thực sự. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới.

Chính vì thế, Sư Tử cần tìm về nơi thôn quê với những người nông dân chất phác, thật thà để có những khoảng thời gian thật yên bình. Từ đó Sư Tử sẽ dần dần nguôi ngoai và nhận thấy rằng mình vẫn còn đó đó hạnh phúc hơn rất nhiều người, mình không phải lao động vất vả để kiếm miếng cơm manh áo như những người dân ở nơi thôn quê, cũng như đồng ý thực sự rằng tình yêu có những lúc ngọt ngào nhưng cũng đều có những lúc cay đắng biết bao.

Lúc thất tình Sư Tử thường về với chốn thôn quê
Lúc thất tình Sư Tử thường về với chốn thôn quê
Sư Tử 23/7 - 22/8): Về với chốn thôn quê
Sư Tử 23/7 – 22/8): Về với chốn thôn quê

6


Bà Già Đau Khổ

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đến một nơi hoàn toàn xa lạ

Vốn là chòm sao nổi danh về đầu óc thực tiễn, sau khi chia tay, Xử Nữ không muốn vì chuyện chia tay mà tác động công việc nên sẽ ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường ngay tức khắc. Họ sẽ chẳng lúc nào cho mọi người thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong những khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc. Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ.

Những người thuộc cung Xử Nữ thường hướng nội và cố chấp nên thất tình là một vết thương rất khó lành đối với họ. Từng con đường, từng ngọn cỏ, từng gốc cây… bất kể nơi đâu đều in dấu chân của 2 người, nó rất có thể trở thành mũi giáo đâm vào nơi con tim đang rỉ máu. Chính vì vậy, rời xa nơi này, rời xa những mảnh ký ức trong Xử Nữ là một điều nên làm. Xử Nữ sẽ nhanh gọn quên đi nỗi đau của tớ để bận rộn với một cuộc sống mới ở nơi hoàn toàn xa lạ này.

Xử Nữ sẽ nhanh chóng quên đi nỗi đau của mình ở một nơi xa lạ
Xử Nữ sẽ nhanh gọn quên đi nỗi đau của tớ ở một nơi xa lạ
Xử Nữ (23/8 - 22/9): Đến một nơi hoàn toàn xa lạ
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đến một nơi hoàn toàn xa lạ

7


Bà Già Đau Khổ

Thiên Bình (23/9 – 22/10): tìm tới câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ

Vốn là cung hoàng đạo dễ bị tác động bởi dư luận, Thiên Bình luôn do dự điều người khác nghĩ về phần mình và cả Chuyện yêu đương của tớ. Vì vậy nên Thiên Bình khi chia tay không chỉ có đau khổ về tình yêu tan vỡ mà họ còn mệt mỏi lo nghĩ là mọi người sẽ thế nào nếu biết mình chia tay rồi. Thiên Bình sẽ đi nghe ngóng xem liệu mọi người có nói gì về chuyện của tớ không. Thiên Bình sợ sự hỏi han và quan tâm của mọi người, đồng thời cũng thấy bấn loạn nếu không được sẻ chia việc đó ra, quả là xích míc. Sau khi chia tay Thiên Bình có Xu thế chăm sóc bản, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn thế nữa như một cách gói đau thương lại và cân bằng cuộc sống cá nhân, cũng như để cho mọi người thấy là mình ổn và không quá nặng nề cảm xúc.

Những người thuộc cung Thiên Bình thường tìm tới những câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ khi thất tình. Đây là một quyết định rất sáng suốt đối với Thiên Bình. chính vì, những hoạt động như chạy bộ, đạp xe, khiêu vũ trong câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ không những sẽ giúp cho Thiên Bình có một thân mình khỏe đẹp mà còn giúp thổi bay đi vết thương lòng nữa. Như vậy thì tốt quá rồi phải không những bạn?

Thiên Bình thường tìm đến câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ khi thất tình
Thiên Bình thường tìm tới câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ khi thất tình
Thiên Bình (23/9 - 22/10): Tìm đến câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ
Thiên Bình (23/9 – 22/10): tìm tới câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ

8


Bà Già Đau Khổ

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Đến nhà Thờ

Bọ Cạp thần bí lạnh lùng, tính khí lại thất thường trầm cảm. Bọ Cạp khi thất tình bề ngoài có vẻ như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Nếu quan hệ của đôi bên trở thành lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở thành quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Bọ Cạp vẫn còn đó đó tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ làm Bọ Cạp trở thành điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời.

Những người thuộc cung Bò Cạp họ luôn cảm thấy cực kì đau khổ trong cuộc tình tan vỡ của tớ mà không quan trọng là ai phản bội ai. Họ ôm ấp quá khứ đau thương ấy cho riêng mình mà không muốn sẻ chia với bất kỳ ai. Với Bò Cạp, nhà thờ là nơi thích hợp nhất để chữa lành vết thương của tớ. Lắng nghe cha xứ giảng đạo và cầu nguyện sẽ giúp Bò Cạp mở lòng hơn và biết đâu rất có thể rũ bỏ nỗi đau trong quá khứ.

Bò Cạp thường đến nhà thờ khi thất tình
Bò Cạp thường đến nhà thờ khi thất tình
Bò Cạp (23/10 - 21/11): Đến nhà Thờ
Bò Cạp (23/10 – 21/11): Đến nhà Thờ

9


Bà Già Đau Khổ

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đánh bài

Nhân Mã khi thất tình vừa kiêu hãnh vừa bi thương. Họ thường ngụy trang cho nỗi đau của tớ bằng những nụ cười đầy nghị lực. Nhân Mã không muốn ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau, lòng tự ái của tớ. thế cho nên mọi người vẫn nghĩ Nhân Mã là những ngọn gió vô tình, cứ bay qua từng người, gieo rắc tình yêu nồng cháy rồi khi lướt qua sẽ không thể vương vấn gì. Sự thực đúng là vậy đó. Nhân Mã sẽ đến được với những mối quan hệ mới nhanh gọn và trao tình yêu đi cũng nhanh như vậy. Nhưng chắc chắn một điều là họ không thể quên người cũ và vết thương cũ nhanh gọn, đôi khi họ còn nghĩ quá lên về chỗ tình cảm còn sót lại.

Những người thuộc cung Nhân Mã thường sống khá tích cực và lạc quan nhưng khi thất tình cũng sẽ bị sa sút tinh thần và đau khổ. Lúc này, Nhân Mã nên chơi đánh bài để thử vận may, người ta hay nói “đỏ tình, đen bạc” mà. chính vì lúc chơi bài Nhân Mã rất có thể quên đi nỗi đau khi thất tình mà tinh thần lại phấn chấn vui vẻ hơn. Tuy nhiên, cúng không nên mải mê quá đến nỗi đắm chìm trong toàn cầu cờ bạc Nhân Mã nhé.

Khi thất tình Nhân Mã nên chơi đánh bài
Khi thất tình Nhân Mã nên chơi đánh bài
Nhân Mã (22/11 - 21/12): Đánh bài
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đánh bài

10


Bà Già Đau Khổ

Ma Kết (22/12 – 29/1): Trung tâm giải trí

Ma Kết là người khá kín tiếng trong Chuyện yêu đương. Dù yêu hay không yêu thì Ma Kết cũng ít khi bộc lộ ra ngoài. Một khi tình yêu tan vỡ, Ma Kết tỏ ra khá bình tĩnh, vẫn ăn uống, vẫn tiến hành việc, vẫn vui chơi như vẫn chưa hề xảy ra chuyện gì. Ma Kết là người hướng nội, vì vậy những khổ đau luôn giữ cho riêng mình. Họ không được cho phép sự thương tổn tác động đến cuộc sống và sự nghiệp, cho họ sẽ lặng lẽ “tiêu hóa” nỗi đau của tớ. Lúc này, Ma Kết nên đi đến những trung tâm giải trí chơi những trò chơi vòng đu quay, tàu lượn siêu tốc… Những trò chơi này sẽ giúp cho Ma Kết cảm giác mới lạ, đầy kích động.

Vùi đầu vào công việc không phải là cách hay đối với Ma Kết. Tự cho mình những phút giây thư giản, yêu thương và chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn thế nữa một chút Ma Kết sẽ thấy khá hơn đấy.

Khi thất tình Ma Kết nên đi đến các trung tâm giải trí
Khi thất tình Ma Kết nên đi đến những trung tâm giải trí
Ma Kết (22/12 - 29/1): Trung tâm giải trí
Ma Kết (22/12 – 29/1): Trung tâm giải trí

11


Bà Già Đau Khổ

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đi xem phim

Chuyện của Bảo Bình không ai hiểu và chính bản thân họ cũng không hiểu nốt. Khi chia tay xong, Bảo Bình lẫn lộn giữa những suy nghĩ cá nhân về chuyện tình tan vỡ và thực tiễn đời sống. Bảo Bình vẫn muốn duy trì đời sống xã hội thật bình thường: làm việc, xem phim, đi chơi với bè bạn… Là người bình tĩnh, lạnh lùng trong đầu óc, đủ để Bảo Bình vẫn cân bằng cuộc sống hằng ngày, nhưng miệng họ thì kêu gào không ngừng như sắp tận thế đến nơi rồi. Thật ra, Bảo Bình sẽ sớm ổn quay về thôi.

Với Bảo Bình tình yêu không phải là duy nhất nên khi thất tình tuy có đau khổ nhưng Bảo Bình sẽ không mãi để bản thân mình rơi vào hoàn cảnh tồi tệ. Lúc này, đi xem phim là sự lựa chọn số 1 đối với Bảo Bình. Người ta thường cho rằng rạp chiếu phim là điểm hẹn của những cặp tình nhân nhưng cũng từ đó giúp Bảo Bình nhận thấy rằng không tồn tại người ấy mình vẫn sống tốt. Bảo Bình hãy chọn những bộ phim thảm họa và đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn Trong số đó để thấy rằng mình còn may mắn hơn nhiều người, từ đó sẽ sống tốt hơn và tự tin nói với bản thân mình rằng chia tay đã là quá khứ rồi.

Khi thất tinh Bảo Bình nên đi xem phim
Khi thất tinh Bảo Bình nên đi xem phim
Bảo Bình (20/1 - 18/2): Đi xem phim
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đi xem phim

12


Bà Già Đau Khổ

Song Ngư (19/2 – 20/3): Về với biển

Song Ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và yếu ớt nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Để chia tay Song Ngư quả là điều khó khăn và để Song Ngư chia tay cũng là điều không dễ dàng. Không lúc nào là Song Ngư cảm thấy ổn khi chia tay. Khi chia tay thường Song Ngư sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế. Nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng đều có những lúc dừng. Một Song Ngư đang bị tổn thương sâu sắc lại có khả năng tự chữa trị và bình phục nhanh đến không ngờ. Với hình ảnh hai con cái bơi ngược chiều nhau, trải qua những đau thương lại là cách để Song Ngư thay đổi và mạnh mẽ lên thật nhiều.

Khi thất tình Song Ngư nên về với biển để hít thở một chút hương vị biển lùa trong gió, những cơn gió mát lành sẽ thổi bay đi những phiền não trong tim về một nơi xa xôi nào đó. Hãy ngắm bình minh lên và mặt trời lặn, đắm mình trong cái nhìn xa xăm về biển mênh mông sẽ làm cho Song Ngư thấy cuộc sống này vẫn đáng yêu biết bao. Cuộc sống này rất ngắn, còn có rất nhiều thứ đáng để trân trọng, tại sao phải mãi đi tìm những thứ không thuộc về phần mình? Hãy lau khô dòng nước mắt và bước tiếp thôi, thất tình chỉ là một bản nhạc nền trong cuộc đời mỗi con người mà thôi.

Khi thất tình Song Ngư hãy về với biển
Khi thất tình Song Ngư hãy về với biển
Song Ngư (19/2 - 20/3): Về với biển
Song Ngư (19/2 – 20/3): Về với biển

Từ khóa: Top 12 việc cung hoàng đạo thường làm nhất lúc thất tình, Top 12 việc cung hoàng đạo thường làm nhất lúc thất tình, Top 12 việc cung hoàng đạo thường làm nhất lúc thất tình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *