Top 7 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM

06-01-2021 7 33901 0 0

Báo lỗi

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất cần thiết cho từng người nhằm phát hiện sớm những bệnh lý và có cách điều trị tích cực. Tuy nhiên, tình hình tại những bệnh viện công hiện nay là quá tải, khiến cho việc thăm khám trở thành vất vả và tốn công sức. Thay vào đó, một giải pháp rút ngắn thời giờ và đáp ứng được nhu cầu về chất lượng khám và điều trị bệnh được nhiều người nghĩ tới hiện nay, đó là những bệnh viện quốc tế. Nhằm giúp bạn đọc có được sự lựa chọn tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng” cho sức khỏe của tôi Toplist sẽ cung ứng cho độc giả danh sách một số bệnh viện quốc tế được đánh giá là chất lượng nhất tại Tp HCM.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park – TPHCM

Nằm trong chuỗi những bệnh viện chất lượng rất tốt Vinmec của tập đoàn lớn Vingroup, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimec Central Park đó là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân thành phố TP.HCM. Cuối tháng 12/2015, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park chính thức ra mắt tại TP HCM, là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động lần lượt ngay sau những cơ sở tại TP Hà Nội và Phú Quốc.


Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa (Sản, Nhi, Hô hấp, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như trung tâm tim mạch, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park sẽ từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc y tế hàng đầu khu vực và quốc tế, sánh ngang với những bệnh viện tầm cỡ trên trái đất.

Với tổng nguồn vốn gần 2000 tỷ đồng, Vinmec Central Park được xây dựng trong khuôn viên có diện tích mặt bằng rộng 38.643 mét vuông, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa (Sản, Nhi, Ung bứu, Tiết niệu, Thẩm mĩ, Chấn thương chỉnh hình…) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như: Trung tâm tim mạch, Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh…

Toàn bộ trang thiết bị tại Vinmec Cetral Park được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại và cao cấp nhất ở Việt Nam, đảm bảo mỗi người bệnh được chẩn đoán và điều trị trong điều kiện tối ưu. Hệ thống phòng mổ Hybrid – thuộc thế hệ hiện đại nhất trái đất, tích hợp toàn diện yêu cầu vô trùng với thiết bị chẩn đoán hình ảnh tân tiến nhất trên trái đất như máy chụp mạch; máy chụp cắt lớp CT 640 (Toshiba) và CT 512 Revolution; máy cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla (Simens)… Do đó, bệnh viện rất có thể triển khai được kể những ca mổ phức tạp với độ chính xác cao nhất.ệ thống thiết bị phục vụ nội soi tiêu hóa EVIS EXERA III (190) giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư ở giai đoạn sớm, rút ngắn thời gian làm thủ thuật ở mức thấp nhất, giúp giảm đau tối đa. Ngoài ra, những khoa Sản và Sơ sinh sở hữu hệ thống trang thiết bị cao cấp nhất đang sử dụng trong hầu hết những bệnh viện lớn ở Mỹ, giúp bà mẹ “vượt cạn” dễ dàng và em bé được chăm sóc tốt nhất ngay từ lúc đầu. với những Khoa Cận lâm sang như Khoa Xét nghiệm cũng đều có hệ thống xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch tự động hoàn toàn của hãng Beckman Coulter cung ứng kết quả nhanh gọn, hỗ trợ những bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh tác dụng.

Vinmec không những là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân mà còn là thỏi nam châm lôi cuốn “nhân tài” là những giáo sư, bác sỹ, Chuyên viên hàng đầu của Việt Nam và quốc tế đến làm việc, hợp tác và góp sức. Sức hút của một bệnh viện quốc tế là tổng hòa của nhiều yếu tố, nhưng ở Vinmec Central Park rất có thể thấy rõ, đó là đội ngũ y bác sỹ hết lòng, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ “5 sao”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone: 028 3622 1166
web site
: https://vinmec.com/centralpark/
Facebook:
https://www.facebook.com/Vinmec/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Vinmec Central Park
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Vinmec Central Park


2


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh Viện Pháp Việt

Bệnh viện FV được xây dựng vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và những khu vực lân cận.

 • với trên 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và quốc tế, FV cung ứng dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của TP.Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung ứng dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ những nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.
 • Bệnh viện Pháp Việt gồm có những chuyên khoa như: Khoa Thận; điều trị Khoa Vật lý trị liệu; Khoa Xét nghiệm và Ngân hàng máu; Y học hạt nhân; Tiết niệu và nam khoa; Ngoại thần kinh; điều trị Khoa Chấn thương chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay; Phẫu thuật Mạch máu; Ngoại tổng quát và Lồng ngực; điều trị Khoa Gây mê Hồi sức..
 • Với mục tiêu cung ứng dịch vụ y tế chất lượng quốc tế, BV có đội ngũ y bác sĩ tới từ những nước Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc và những Chuyên viên Việt Nam được đào tạo ở quốc tế Tạo Uy tín bằng Chất lượng Chuyên môn xứng tầm Quốc tế
 • tiêu chuẩn của Bệnh viện FV là chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện nhất bằng những dịch vụ y tế chất lượng rất tốt như khách sạn năm sao. Trong thời gian nằm viện, những bạn sẽ luôn được chăm sóc chu đáo, từ công tác điều trị đến phục vụ những nhu cầu cá nhân khác.những dịch vụ trong bệnh viện gồm có có chọn phòng theo nhu cầu, thực đơn hằng ngày tận phòng (đã tính có trong viện phí), dịch vụ truy cập internet miễn phí từng phòng.

Bắt đầu từ ngày 15/6/2016, Bệnh viện FV đã chính thức khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư có BHYT do bệnh viện quốc tế fv đã ký hợp đồng dài hạn với BHXH TP HCM. Vì vậy, kể từ thời gian này bất kí bệnh nhân ung thư nào có BHXH sẽ được điều trị bằng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay là hóa – xạ với toàn bộ chi phí sẽ được BHXH TPHCM chi trả 100%, chi phí đó gồm có những khoản phí khám bệnh, xét nghiệm, xạ trị, hóa trị. Riêng về phần thuốc điều trị được hỗ trợ nhiều nhất là 30% – 90%, chi phí mà BHXH chi trả cho bệnh nhân xạ tri là 400.000 – 500.000 vnđ/1 ngày.

Bệnh viện FV chính thức triển khai ghép giác mạc chuẩn quốc tế. Tại bệnh viện FV, giáo sư ghép giác mạc nổi tiếng nhất trái đất Donald Tan, người Singapore đã ghép 2 ca giác mạc thành công trước tiên tại FV, những bệnh nhân ngày càng khỏe mạnh sau phẫu thuật. Giáo sư – Bác sĩ Donald tan đã sử dụng đến phương pháp ghép giác mạc mới nhất trên trái đất hiện nay là thay cho thay hết giác mạc như trước đây thì giờ vị bác sĩ này chỉ thay những phần nhỏ giác mạc bị tổn thương, vì thế mà tỉ lệ thành công mà phương pháp này đem lại là 98%, hoàn toàn không biến chứng và không tái phát sau này.

CÁC GIÁ TRỊ CỦA BỆNH VIỆN FV:


 • Bệnh nhân là toàn bộ đối với Bệnh viện
 • Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 • Luôn tuân thủ những quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế
 • Là sự phối kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – Việt
 • Luôn tôn trọng, góp sức và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm
 • Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc người tiêu dùng
 • Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao
 • Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện
 • Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy
 • Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ
: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam sài thành (Phú Mỹ Hưng), Q7, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone:
028 5411 3333

Email: information@fvhospital.com
web site
: http://www.fvhospital.com

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện Pháp Việt
Bệnh viện Pháp Việt
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Bv Pháp Việt
Phòng bệnh hiện đại tiện nghi tại Bv Pháp Việt

3


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh Viện Quốc Tế City

Bệnh viện quốc tế City khánh thành ngày 05/01/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: Sản phụ khoa, Nhi khoa, Phẫu thuật, Tim mạch, Tai mũi họng, Nhãn khoa, Tiết niệu, Tiêu hóa gan mật, Nội khoa… Bệnh viện có đội ngũ Giáo sư, tiến sỹ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. Bệnh viện Quốc tế City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

 • Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường với rất đầy đủ đủ những loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. toàn bộ những phòng nội trú được thiết kế nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng thân thiện, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho toàn bộ bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất trong suốt quy trình điều trị. Trang thiết bị phòng hiện đại với: Hệ thống khí lắp đặt âm tường, Hệ thống đèn và dụng cụ y khoa. Giường bệnh điều khiển tự động. Hệ thống máy lạnh cá nhân. Phòng tắm riêng biệt, Bộ đồ dùng cá nhân cao cấp. Tivi riêng.Truy cập Internet miễn phí
 • Với mong muốn mang lại những phương pháp điều trị tác dụng nhất, Bệnh viện Quốc tế City luôn tiên phong đầu tư những thiết bị hiện đại:MRI, CT Scanner, Hologic Bone Densitometer, Ultrasound, Control Monitors
 • Với phương châm “Sẵn sàng vì người bệnh”, Bệnh viện Quốc tế City luôn mang những sự lựa chọn tốt nhất và tương thích với mọi người tiêu dùng nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng và tạo ra môi trường điều trị an toàn thoải mái và thân thiện. đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Bên cạnh đáp ứng những nhu cầu đa dạng về cơ sở vật chất, Bệnh viện Quốc tế City còn đảm bảo quyền lợi đa dạng của người tiêu dùng. Kể từ ngày 1/7/2016, Bệnh viện có nhận đăng ký và khám chữa bệnh lúc đầu cho người có thẻ Bảo Hiểm Y Tế (BHYT). Khi tham gia BHYT, người tiêu dùng không những nhận đầy đủ những quyền lợi mà còn được chăm sóc trong môi trường an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế như: yên tâm khám và điều trị với đội ngũ Giáo sư, tiến sỹ, Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu và có thâm niên công tác tại những bệnh viện lớn. Trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên biệt giúp cho kết quả nhanh gọn và chính xác. Áp dụng quy trình, quy chuẩn Quốc tế về an toàn người bệnh.
 • Bệnh viện Quốc tế City cam kết mang chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất đến cho người tiêu dùng trải qua những chương trình quản lý chất lượng được kiểm tra chặt chẽ bởi những đơn vị trong và ngoài bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế City không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng bên cạnh việc đảm bảo tính an toàn, và tác dụng trong công tác điều trị

Tại Bệnh viện Quốc tế City, chúng tôi tin rằng mình có khả năng cung ứng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật khác lạ, lần trước tiên có mặt tại xã hội. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực vì mục tiêu: “Sẵn sàng vì bệnh nhân” nhằm đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế về điều trị và chăm sóc sức khỏe, mang lại sự hài lòng của người dân và giữ được uy tín của một Bệnh viện Quốc tế.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ
: Số 3, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone
: 028 6280 3333

Email: marketing_cih@cih.com.vn

Email đặt lịch hẹn: booking@cih.com.vn
web site:
https://cih.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

Bệnh viện quốc tế City
Bệnh viện quốc tế City
Hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi là những gì xứng đáng để nói về Bệnh viện quốc tế City
Hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi là những gì xứng đáng để nói về chứng bệnh viện quốc tế City

4


Nguyễn Thanh Nhã

Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH

xây dựng vào vào trong ngày 19/10/2018, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (American International Hospital) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế trước tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và những tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện.

Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với cùng một tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và những phòng tính năng. những phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo những tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

AIH cung ứng dịch vụ y tế đa chuyên khoa, Trong số đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm:

 • Sản Phụ khoa
 • Nhi khoa
 • Khoa Ngoại tổng quát
 • Khoa Thận – Niệu – Nam khoa
 • Khoa Tiêu hóa – Gan mật

Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện lànhững người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho những bệnh nhân một nhóm ngũ nhân viên chăm sóc người tiêu dùng tận tụy và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng không ngừng đẩy mạnh link với những hệ thống y tế nổi tiếng của Mỹ trong nghiên cứu và đào tạo, trao đổi chuyên môn, chẩn đoán và điều trị, update và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà cung ứng dịch vụ y tế quốc tế đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn nhắm tới sự hoàn hảo trong dịch vụ nhằm đem lại sự yên tâm và hài lòng cho bệnh nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3910 9999

web site: www.aih.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aih.com.vn/

Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH
Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH
Bệnh viện quốc tế Mỹ – AIH

5


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh là bệnh viện trước tiên của Việt Nam được Tổng cục Du lịch VN công nhận đạt tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn 5 sao. Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh cung ứng toàn bộ những dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Bệnh viện có toàn bộ 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 mét vuông, được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh thản. Chi phí đầu tư cho một phòng bệnh lên đến 1.9 tỷ đồng. Đặc biệt, với khuôn viên rộng rãi, thoáng và nhiều cây xanh, bệnh viện Vũ Anh mang đến một không gian thanh thản, rất tốt cho bệnh nhân. Với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế, bệnh viện Vũ Anh còn có quán café ngoài trời, công viên cây xanh, nhà hàng với những thực đơn khách sạn chuyên nghiệp và đặc biệt là dịch vụ đưa đón tận nhà bệnh nhân.
 • Để xứng tầm là một bệnh viện quốc tế 5 sao, bệnh viện quốc tế Vũ Anh được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ quốc tế mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất.Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và tác dụng nhất.
 • Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, đã học tập và làm việc tại những bệnh viện trong và ngoài nước.Y bác sĩ điều dưỡng tại bệnh viện Vũ Anh đều có bằng cấp cao, đã học tập và làm việc tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước có kinh nghiệm dày dặn trong công tác khám, chữa bệnh. Toàn bộ nhân viên của bệnh viên cũng được trang bị những kỹ năng giao tiếp cũng như cách chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, luôn tươi cười vui vẻ, hết lòng và nhiệt từng với từng bệnh nhân.Thế mạnh của bệnh viện Vũ Anh là sản khoa, do vậy, bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành chuyên khoa Sản. Toàn thể nhân viên bệnh viện đều được trang bị kỹ năng về giao tiếp và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chuyên nghiệp.
 • những dịch vụ tại bệnh viện cũng được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với nhà hàng có những thực đơn chuyên nghiệp, café ngoài trời, công viên, dịch vụ đưa đón cao cấp… Ngoài những phương tiện theo dõi sức khỏe, toàn bộ phòng bệnh đều được trang bị những phương tiện truyền thông giải trí giúp thời gian chữa trị của bệnh nhân trở thành một kỳ nghỉ nhẹ nhàng.

10 Yếu Tố Để Bạn Chọn Vũ Anh:

 • Đến Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, bệnh nhân luôn được quan tâm, tôn trọng và phục vụ chu đáo, tận tình.
 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua thời gian học tập và làm việc tại những bệnh viện trong và ngoài nước.
 • Chuẩn đoán và điều trị dựa trên nền tảng phương pháp “Y học chứng cứ”.
 • Hệ thống trang thiết bị y khoa được đầu tư hiện đại làm tăng độ chính xác trong những xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị bệnh. Thường xuyên được nâng cập và update định kì.
 • Phòng ốc rộng rãi, thông thoáng, cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, được tiệt trùng tối ưu làm bệnh nhân và người nhà cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
 • Khoa Nhi có khu vực khám được thiết kế dành riêng cho những bé với những hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị.
 • Vị trí thuận tiện tại khu vực trung tâm của Quận Gò Vấp, giúp mọi người rất có thể nhanh gọn, dễ dàng khám bệnh.
 • Bệnh viện có đầy đủ những khu: Căn tin đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, khu café để bệnh nhân và người nhà rất có thể vui chơi, giải trí; dịch vụ ATM, thanh toán trực tuyến giúp bệnh nhân dễ dàng, thuận tiện.
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc người tiêu dùng chuyên nghiệp, luôn biết lắng nghe, sẻ chia, đồng cảm với người tiêu dùng.
 • Mặc dù chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh lại đưa ra khung giá khám và điều trị tương thích với thu nhập của người dân.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:
15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:
028 3989 4989

Bệnh viện quốc tế Vũ Anh
Bệnh viện quốc tế Vũ Anh
Phòng điều trị tại Bệnh viện Vũ Anh
Phòng điều trị tại Bệnh viện Vũ Anh

6


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế sài thành

Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành là BV cá nhân chuyên Sản phụ khoa – Nhi và Sơ sinh. Đây là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO trước tiên của TP.Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn nước Việt Nam nói chung. Theo quy mô quản lý là một bệnh viện khách sạn trước tiên của nước Việt Nam. Với chất lượng phục vụ cũng như quy mô, Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành là địa chỉ được rất nhiều người tin cậy và lựa chọn.

 • Bắt đầu hoạt động từ năm 2000, SIH tự hào là bệnh viện tiên phong trong việc mang tiêu chuẩn bệnh viện phụ sản quốc tế đến VIệt Nam. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ ông xã mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc hết lòng và chu đáo để rất có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành.
 • Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành mang sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe xã hội bằng những dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tăng giá trị thương quyền và không ngừng đóng góp cho xã hội và xã hội.
 • Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm thăm khám và phục vụ. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, chuyên viên lành nghề giàu kinh nghiệm chăm sóc hết lòng và chu đáo để rất có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành.
 • Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp người tiêu dùng yên tâm tuyệt đối.
 • Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng với thời gian sớm nhất, thời gian hỗ trợ 24/7 trải qua hệ thống Hotline.

những dịch vụ chính của Bệnh viện Phụ sản quốc tế sài thành gồm có:

 • Hỗ trợ sinh sản: Là một việc làm rất rất cần thiết đối với những cặp vợ ông xã đã kết hôn trên 1 năm, không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn vẫn chưa tồn tại con. Khám và điều trị hiếm muộn cho nam và nữ, xét nghiệm Tinh dịch đồ, Xét nghiệm nội tiết tố. Chụp cản quang tử cung vòi trứng(HSG – Hysterosalpingography) và những phương pháp hỗ trợ sinh sản như Thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng), Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), Tiêm tinh trùng vào bào trương noãn (ICSI). Trưởng thành trứng non. Chuyển phôi trữ – chuyển phôi qua siêu âm. Lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA ICSI, MESA, ICSI), tinh hoàn (TESE ICSI). Nuôi cấy và chuyển phôi nang (5 ngày). triển khai trữ lạnh trứng, tinh trùng và phôi
 • Sản khoa, phụ khoa: Chúng tôi luôn sát cánh sẻ chia, chăm sóc hết lòng, hỗ trợ những bà mẹ yên tâm trong suốt quy trình mang thai cho tới khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông
 • Nhi khoa: Khám tầm soát sức khỏe tổng quát cho các bé, giúp cha mẹ nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe và phát triển của con yêu.

Mục tiêu chính của Phụ sản quốc tế sài thành là Phát triển một mạng lưới bệnh viện chuyên khoa trên phạm vi rộng tại TP.HCM. Phấn đấu trở thành bệnh viện có đẳng cấp trong khu vực, trong nước và quốc tế, cung ứng những dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực thăm khám, điều trị sản phụ khoa, nhi sơ sinh và thụ tinh trong ống nghiệm. Chăm sóc sức khỏe xã hội bằng những dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tăng giá trị thương quyền và không ngừng đóng góp cho xã hội và xã hội.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 0899-909-268

Email: info@sihospital.com.vn

web site: https://www.sihospital.com.vn

Facebook: https://business.facebook.com/sihospital

Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi tại Phụ Sản quốc tế Sài Gòn
Trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi tại Phụ Sản quốc tế sài thành
Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện phụ sản quốc tế sài thành

7


Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Bệnh viện quốc tế Minh Anh tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và những tỉnh lân cận rất có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện. Bệnh viện quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo quy mô bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong trắng và tác dụng, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

 • Bệnh viện quốc tế Minh Anh cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong thái phục vụ cho quý bệnh nhân và thân nhân. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý vị, khi đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.
 • Bệnh viện quốc tế Minh Anh tự hào là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất hiện nay. Số lượng bác sĩ – dược sĩ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh là 40 người; y sĩ, điều dưỡng, nữ hộ lý, kỹ thuật viên là 46 người, và cử nhân, ĐH có khoảng 10 người. Bệnh viện quốc tế Minh Anh hiện đang có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ đang công tác tại những bệnh viện uy tín như bệnh viện ĐH Y Dược TP. HCM, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện Triều An,…Họ sẵn sàng tham gia hội chẩn, điều trị hoặc mời theo yêu cầu của bệnh nhân.
 • những bác sĩ tại bệnh viên quốc tế Minh Anh, cũng thường xuyên tiến hành hội chẩn chuyên môn với những Chuyên viên y tế đầu ngành, để đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác nhất cho bệnh nhân.
 • Bệnh Viện quốc tế Minh Anh còn liên tục tổ chức những lớp huấn luyện tại chỗ, đào tạo y khoa, hội thảo chuyên đề nhằm update những kỹ năng mới nhất cho y, bác sĩ, nhân viên. Hàng năm nhân viên tại bệnh viên quốc tế Minh Anh sẽ được cử đi học nâng cao trình độ ở những trường y tế, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM.
 • Bệnh viện quốc tế Minh Anh sở hữu trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đảm bảo công tác chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào rất có thể cung ứng những dịch vụ y tế toàn diện và hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, bệnh viện luôn nhắm tới sự hoàn hảo về chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh. toàn bộ để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi điều trị và chăm sóc sức khoẻ lâu dài. Ngoài ra, nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng, bệnh viện luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, và nhanh gọn giải quyết phản ánh của người tiêu dùng.


   Thông tin liên hệ:


   Địa chỉ: Số 36, đường Số 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
   Smartphone:
   028 6260 0848 & 028 2223 8415 & 028 6260 0818
   Email:
   minhanhhospital@gmail.com
   web site:
   minhanhhospital.com.vn

   Facebook: https://www.facebook.com/bvminhanh/

   Bệnh viện quốc tế Minh Anh
   Bệnh viện quốc tế Minh Anh
   Bệnh viện quốc tế Minh Anh
   Bệnh viện quốc tế Minh Anh

   Từ khóa: Top 7 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM, Top 7 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM, Top 7 bệnh viện quốc tế chất lượng nhất tại Tp HCM

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *